Tham gia Phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 07 tỉnh/thành phố phía Bắc tháng 4/2024

Ngày 11/4/2024 Trung tâm Dịch vụ việc làm Tỉnh sơn La đã tham gia Phiên giao dịch việc làm trực tuyến.

Tham gia phiên giao dịch có 07 Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh phía Bắc là Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình,Thái Bình, Bắc Kạn, Sơn La ... và các Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động.

Phiên giao dịch việc làm trực tuyến được tổ chức với mục đích:

Kết nối hệ thống Trung tâm Dịch vụ việc làm của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội các tỉnh/thành phố trong việc tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm… đáp ứng nhu cầu của người lao động và doanh nghiệp, góp phần điều tiết cân bằng cung - cầu lao động.

Kết nối việc làm cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc; cung ứng, giới thiệu lao động cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn Bắc Ninh, các tỉnh/thành phố theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Cung cấp thông tin thị trường lao động giúp định hướng nghề nghiệp, việc làm cho người lao động, học sinh, sinh viên.........

Dưới đây là một số hình ảnh phiên giao dịch việc làm trực tuyến

Hình ảnh: Lao dộng tham gia phiên giao dịch trực tuyến tại Trung tâm

Hình ảnh: Lao dộng phỏng vấn trực tiếp với công ty Sàn Thái Bình

Tại Phiên giao dịch việc làm trực tuyến Sơn La Có 25 lao động đến tham gia, trong đó có 17 lao động được Trung tâm kết nối phỏng vấn trực tiếp với Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Tác giả: Việc Làm- đào tạo nghề và TTTTLĐ