ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ LĐTBXH LÀM VIỆC VỚI UBND HUYỆN SÔNG MÃ VỀ CÔNG TÁC CAI NGHIỆN MA TÚY
Ngày 20/4/2023 Đoàn công tác của Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tới làm việc với UBND huyện Sông Mã; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn có liên quan; đại diện lãnh đạo Cơ sở Điều trị nghiện ma tuý huyện.

Thành phần đoàn công tác gồm:

- Trưởng đoàn: Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội;

- Lãnh đạo phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội; Lãnh đạo phòng Kế hoạch – Tài chính; Lãnh đạo Văn phòng Sở; Lãnh đạo Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Sơn La.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Trưởng đoàn công tác đã cùng các đồng chí trong đoàn công tác trao đổi làm việc với đồng chí Nguyễn Chí Chung – Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng Nội vụ, phòng LĐTBXH, Công an huyện; đại diện lãnh đạo Cơ sở Điều trị nghiện ma tuý huyện trao đổi, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác cai nghiện ma tuý, quản lý sau cai nghiện ma tuý; công tác quy hoạch mạng lưới Cơ sở điều trị nghiện ma túy để có cơ sở tham mưu trình Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Đề án “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy, đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm, hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng cho người sau cai nghiện ma túy đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2030.

Đồng chí Nguyễn Chí Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Mã và các đồng chí lãnh đạo Cơ sở điều trị nghiện ma tuý huyện Sông Mã, phòng LĐTBXH huyện, phòng Nội vụ huyện, Công an huyện đã báo cáo kết quả thực hiện triển khai công tác cai nghiện ma tuý và quản lý sau cai nghiện ma tuý trên địa bàn huyện, đồng thời nêu ra những khó khăn, vướng mắc và những kiến nghị, đề xuất.

Kết luận buổi làm việc Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Trưởng đoàn công tác đề nghị UBND huyện Sông Mã và Cơ sở điều trị nghiện ma tuý huyện quan tâm, tiếp tục chỉ đạo các nội dung trọng tâm về công tác cai nghiện trong thời gian tới.

Phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội