Đoàn công tác Cơ sở cai nghiện ma túy số 5, thành phố Hà Nội thăm, trao đổi trong công tác điều trị nghiện ma túy.

Chiều ngày 23/3/2024 đoàn công tác Đoàn công Cơ sở cai nghiện ma túy số 5, thành phố Hà Nội do ông Nguyễn Trọng Dũng, Giám đốc làm trưởng đoàn đến trao đổi kinh nghiệm trong công tác cai nghiện tại tỉnh Sơn La. Đón tiếp đoàn có đồng chí Đoàn Văn Tứ, Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Sơn La tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của 2 Cơ sở Điều trị nghiện ma túy.

Tại buổi làm việc đoàn công tác Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Giang xuống thăm quan thực tế mô hình cai nghiện của Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Sơn La, lãnh đạo 2 đơn vị đã thông tin giới thiệu về kết quả công tác cai nghiện ma túy, kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của 2 địa phương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Cơ sở cai nghiện ma túy số 5, thành phố Hà Nội thăm xưởng dạy nghề khâu bóng

Cơ sở cai nghiện ma túy số 5, thành phố Hà Nội thăm buồng ở học viên

Cơ sở cai nghiện ma túy số 5, thành phố Hà Nội thăm xưởng dạy nghề cuốn điện