Thông báo tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội với đảng viên, công chức, viên chức và người lao động năm 2024
Căn cứ Quy định số 429-QĐ/TU ngày 01/7/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp; người đứng đầu các sở, ban, ngành cấp tỉnh với Nhân dân; Hướng dẫn số 09- HD/BDVTU ngày 20/7/2022 của Ban Dân vận Tỉnh ủy về một số nội dung thực hiện Quy định số 429-QÐ/TU ngày 01/7/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-SLĐTBXH ngày 16/01/2024 của Sở Lao động  Thương binh và Xã hội về tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở với nhân dân năm 2024.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 08h00, ngày 26/4/2024 (thứ 6).

2. Địa điểm: Phòng họp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (tầng 2, tòa nhà 6T1, Trung tâm hành chính tỉnh).

II. THÀNH PHẦN

1. Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

2. Thành phần đối thoại:

- Đảng viên, công chức, người lao động Văn phòng Sở;

- Đại điện đảng viên, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc (đề nghị các đơn vị đăng ký danh sách để Văn phòng Sở chuẩn bị phòng họp).

II. NỘI DUNG, HÌNH THỨC

1. Nội dung

- Đối thoại trực tiếp về công tác tổ chức cán bộ; tổ chức bộ máy, kiện toàn, sắp xếp cơ cấu tổ chức bên trong của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (việc sáp nhập phòng).

- Thông báo, trao đổi những vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến ngành mà đảng viên, công chức, viên chức, người lao động dư luận xã hội quan tâm.

- Các ý kiến, kiến nghị khác có liên quan.

2. Hình thức

- Trao đổi, đối thoại trực tiếp (qua phiếu đăng ký tham gia Hội nghị đối thoại).

- Tiếp thu ý kiến (nếu không thuộc thẩm quyền giải quyết) của tổ chức, cá nhân và báo cáo đề xuất với cấp có thẩm quyền theo quy định.

1. Tiếp nhận ý kiến, kiến nghị

- Thời gian tiếp nhận: Từ ngày 09/4/2024 đến hết ngày 22/4/2024 (có mu phiếu đăng ký gửi kèm).

- Địa điểm tiếp nhận: Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội: tầng 1, tòa nhà 6T1, Trung tâm hành chính tỉnh; Hòm thư điện tử: sldtbxh@sonla.gov.vn; số điện thoại: 02123.852.269

2. Chuẩn bị nội dung đối thoại

2.1. Giao Văn Phòng Sở

- Tiếp nhận, tổng hợp phiếu đăng ký tham gia đối thoại; phân loại nội dung.

- Chủ trì tham mưu chuẩn bị nội dung trả lời, giải đáp vướng mắc của đảng viên, công chức, viên chức và người lao động.

- Đăng tải Thông báo tổ chức Hội nghị đối thoại trên Cổng thông tin điện tử của Sở.

- Chuẩn bị nội dung, chương trình, điều kiện cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết khác để tổ chức Hội nghị.

2.2. Giao các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở

Tổng hợp, gửi ý kiến, kiến nghị của công chức, viên chức và người lao động về Văn phòng Sở đảm bảo thời gian quy định.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo đến đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội biết và đăng ký tham gia hội nghị đối thoại./.

Nơi nhận:

- Ban Giám đốc;