Đại hội Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La lần thứ V nhiệm kỳ 2024-2027
Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn Khối về tổ chức Đại hội Đoàn các cấp và Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2024-2027. Được sự nhất trí của Cấp ủy Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Đoàn Sở Lao động -Thương binh và Xã hội. Chiều, ngày 22/3/2023 Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2027.

Đ/c Dương Thị Thu Huyền - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở LĐTBXH - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội phát biểu tại Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thị Thu Huyền - Uỷ viên BCH Đảng uỷ Sở LĐTBXH- Bí thư chi bộ giám đốc Trung tâm; đồng chí Phạm Thị Vân Anh, Bí thư Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Tham dự còn có đại diện các Chi đoàn: Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Chi đoàn Trung tâm Điều trị và nuôi dưỡng phục hồi chức năng bệnh nhân tâm thần Chi đoàn Trung tâm Điều dưỡng Người có công và CLB Sinh viên tình nguyện trường Đại học Tây Bắc và cùng 15 đoàn viên chi đoàn dự Đại hội.

Đại hội đã bầu được 03 đồng chí có đủ năng lực, sở trường, phẩm chất chính trị, đạo đức, có trách nhiệm, có uy tín và lòng nhiệt tình để tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2024-2027. Đại hội tiến hành bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội kết quả đồng chí Nguyễn Văn Tú giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn và đồng chí Lường Trung Phương giữ chức Phó Bí thư Chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2024-2027.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:

Đại diện Cấp ủy, Chi bộ Ban Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Phạm Thị Vân Anh - Bí thư Đoàn Sở LĐTBXH tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Hoàng Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các cơ sở đoàn bạn và CLB Sinh viên tình nguyện, trường ĐHTB tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tham dự Đại hội