Tổ chức tham quan di tích lịch sử và đền thờ Bác Hồ cho đối tượng trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La

Sáng ngày 23/8/2024 Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La đã tổ chức chuyến tham quan di tích lịch sử và đền thờ Bác Hồ cho các em nhỏ là đối tượng bảo trợ xã hội đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp các em  hiểu biết về di tích lịch sử tại Thành phố Sơn La. Qua đó giáo dục truyền thống văn hóa, yêu quê hương, đất nước, nắm được di tích văn hóa lịch sử tại tỉnh Sơn La.

- Hình thành ý thức, thái độ học tập về lịch sử của đất nước và dân tộc Việt Nam. Từ đó các cháu cố gắng, nỗ lực phấn đấu học tập làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, thi đua yêu nước, chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Giáo dục các cháu biết giữ gìn, bảo vệ di tích lịch sử.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tổ chức dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

Đoàn tham quan nghe ý nghĩa, lịch sử của bức chướng họa phía mặt sau tượng đài Bác Hồ

Chụp ảnh lưu niệm tại Đền thờ Bác Hồ

Đoàn tham quan nghe hướng dẫn viên thuyết minh về ý nghĩa, lịch sử của bức chướng họa phía mặt trước tượng đài Bác Hồ

Chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Bác Hồ

Chụp ảnh lưu niệm phía mặt trước Tòa Hành chính tỉnh Sơn La