Ngày 10/9/2024 đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Trương Thái Hà, Chánh Văn phòng Sở đại diện cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đến Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh thăm, tặng quà viên chức bị thiệt hại trong đợt mưa lũ tháng 7.

Ngày 10/9/2024 đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Trương Thái Hà, Chánh Văn phòng Sở đại diện cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đến Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh thăm, tặng quà gia đình vợ chồng đồng chí Nguyễn Đăng Hải, Bùi Thị Hậu (02 vợ chồng đang công tác tại Cơ sở) bị thiệt hại trong đợt mưa lũ tháng 7 (tại Bản Nà Hạ 2, xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn). Đây 1 trong những gia đình bị thiệt hại nặng nhất trong đợt mưa lũ tháng 7 vừa qua. Tại buổi làm việc đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội động viên, hỏi thăm, chia sẻ với những thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua, mong rằng gia đình đồng chí Hải, Hậu sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm đại diện cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng số tiền mặt 25.000.000 đồng cho gia đình đồng chí Hải, Hậu để khắc phục những thiệt hại đợt vừa qua.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Đoàn Văn Tứ, Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã quan tâm, động viên kịp thời đến viên chức Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh bị thiệt hại nặng trong đợt mữa lũ vừa qua. Đây là gia đình viên chức có 2 vợ chồng đang công tác tại Cơ sở, bị thiệt hại nặng nhất, trong thời điểm đó vợ phải đi điều trị bệnh tại Hà Nội. Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Giám đốc đã chỉ đạo, cử cán bộ xuống hỗ trợ gia đình.

Trước đó vào ngày 23/8/2024 đại diện Lãnh đạo Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh trao tặng số tiền 10.000.000 đồng cho gia đình vợ chồng đồng chí Nguyễn Đăng Hải, Bùi Thị Hậu và gia đình đồng chí Hà Văn Năm số tiền 3.000.000 đồng. Số tiền này được quyên góp, ủng hộ từ đoàn viên công đoàn của Cơ sở.

Đây là hoạt động thường xuyên, ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời chia sẻ, động viên tinh thần cho viên chức của Cơ sở bị ảnh hưởng nặng bởi mưa lũ, qua đó từng bước khắc phục hậu quả, sớm ổn định lại cuộc sống./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng tiền mặt cho gia đình viên chức bị thiệt hại do mữa lũ

Đồng chí Hoàng Bích Thủy, Phó Giám đốc Cơ sở trao tặng tiền mặt cho gia đình đồng chí Hải, Hậu bị thiệt hại do mữa lũ

Đồng chí Hoàng Bích Thủy, Phó Giám đốc Cơ sở trao tặng tiền mặt cho gia đồng chí Hà Văn Năm chức bị thiệt hại do mữa lũ