Giao lưu thể thao chào mừng 79 năm ngày truyền thống ngành Lao động - Thương binh và Xã hội và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
Trong 02 ngày 30,31/8/2024 Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh đã tổ chức giải thể thao chào mừng 79 năm ngày truyền thống ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2024 và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024).

Giải thể thao gồm 02 nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nam, nữ phối hợp và kéo co. Lịch tập luyện và thi đấu được tổ chức sau giờ lao động, trị liệu của học viên.

Với tinh thần thi đấu thể thao sôi nổi, đoàn kết, hết mình của các vận động viên đã tạo nên những pha bóng, trận cầu đẹp mắt, tạo lên khí thế sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội và cá nhân đạt giải.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của đơn vị  được tổ chức hàng năm có ý nghĩa thiết thực; thông qua các hoạt động thể thao đã tạo sự đoàn kết, tăng cường sức khỏe và tinh thần cho viên chức, lao động, tìm ra các nhân tố có năng khiếu, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Trong các ngày nghỉ lễ từ mùng 01 đến 03/9/2024 Cơ sở Điều trị nghiện ma tuý tỉnh đã tổ chức giải thể thao cho học viên đang chữa trị cai nghiện tại Cơ sở gồm các nội dung thi đấu: Bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, trò chơi dân tộc Tó má lẹ. Các hoạt động giao lưu thể thao được tổ chức đã góp phần nâng cao sức khỏe cho học viên trong thời gian điều trị cai nghiện; tăng cường tình đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần cho học viên, giúp học viên vơi đi nỗi nhà nhà, quê hương, người thân, bạn bè; yên tâm điều trị tại cơ sở, sớm hoàn thành quá trình điều trị cai nghiện để hòa nhập cộng đồng. Bên cạnh đó, trong ngày lễ Quốc khánh 2.9, gần 1.800 học viên đang điều trị tại cơ sở được tăng gấp 2 lần chế độ ăn so với ngày thường. Cơ sở cũng tăng cường công tác trực hậu cần, phân công 60 người/ ca trực, đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra sự cố./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Ban tổ chức trao giao cho các đội tham gia

HÌNH ẢNH TỔ CHỨC GIẢI THỂ THAO CHO HỌC VIÊN

Tổ chức đá bóng