Tham dự Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 tại các điểm trường
Sáng ngày 05/9/2024. Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trung tâm BTXH đã tham dự lễ khai giảng tại 04 điểm trường trên địa bàn Thành phố Sơn La, nơi có các con là đối tượng BTXH theo học (Trường Tiểu học Trần Quốc Toản; Trường THCS Tô Hiệu; Trường Tiểu học Tô Hiệu; Trường THCS Quyết Thắng). Đây cũng là một trong những hoạt động phối hợp thường xuyên giữa Trung tâm với nhà trường và thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Cấp Uỷ, BGĐ, viên chức Trung tâm đối với sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của các mầm non tương lai, chủ nhân của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Dương Thị Thu Huyền - Giám đốc Trung tâm trao tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng năm học 2024-2025