Tết Trung thu năm 2024
Thực hiện đúng tinh thần Công văn 4251/BLÐTBXH-CTE năm 2024 về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2024 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, bảo đảm an toàn, tiết kiệm, thực chất.

Tối ngày 16/9/2024, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu" cho các em nhỏ là đối tượng bảo trợ xã hội (Trẻ mồ côi, Trẻ mất nguồn nuôi dưỡng...) đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La. Phối hợp tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu" có Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Chi đoàn Nhà hát ca múa nhạc tỉnh Sơn.

Trong thời điểm cả nước chung tay hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 03, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, tinh thần đoàn kết dân tộc; chương trình Vui Tết Trung thu năm 2024 rút gọn, giảm các tiết mục văn nghệ. Nội dung trọng tâm đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, và tặng quà cho các em nhỏ là trẻ mồ côi, trẻ mất nguồn nuôi dưỡng. Trong chương trình các anh chị Đoàn viên tuyên truyền giáo dục tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”; thông tin, cập nhật tình hình ảnh hưởng của bão, lũ lụt tại các địa phương cho trẻ em tại Trung tâm nhằm để các em tại Trung tâm chia sẻ phần nào tinh thần đến trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt được sớm trở lại trường học và ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đ/c Dương Thị Thu Huyền - Giám đốc Trung tâm BTXH đọc thư chúc Tết Trung Thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi tới các em Thiếu nhi trên cả nước. Trong bài phát biểu đồng chí cũng đã chia sẻ tình hình bão lũ, những mất mát, thiệt hại, những khó khăn nơi bị ảnh hưởng bão lũ và tuyên truyền giáo dục tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” tới các em Thiếu nhi tại Trung tâm BTXH

Đ/c Dương Thị Thu Huyền - Giám đốc Trung tâm chuyển trao quà của Sở Lao động - TBXH tăng các em nhân dịp Tết Trung Thu