LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH KỲ NGHỈ HỒNG 2024
Ngày 6/7, Đoàn Sở Lao động - Thương binh và xã hội đã tham gia Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2024 do Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức tại xã Mường É, huyện Thuận Châu.

LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH KỲ NGHỈ HỒNG 2024

Ngày 6/7, Đoàn Sở Lao động - Thương binh và xã hội đã tham gia Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng năm 2024" do Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức tại xã Mường É, huyện Thuận Châu.

Đoàn tình nguyện đã phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và an toàn, tư vấn giới thiệu việc làm, tuyên truyền pháp luật; chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp cho đoàn viên; trồng hơn 500 cây xanh; tặng 20 suất quà cho gia đình cựu chiến binh, người có công và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Mường É; tặng 4 thùng quà sinh hoạt hè cho thiếu nhi, 1 công trình sân chơi thiếu nhi, 1 công trình ánh sáng bản làng, 2 mô hình phòng, chống rác thải nhựa các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh đã khám, tư vấn, phát thuốc  miễn phí cho hơn 300 người cao tuổi và nhân dân của xã Mường É. Tổng trị giá chương trình hơn 80 triệu đồng.

Tại chương trình Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức 01 hội nghị thông tin về nhu cầu thị trường lao động; tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động có nhu cầu đi làm việc tại các doanh nghiệp trong, ngoài nước; tuyên truyền về các chế độ chính sách, quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động khi được vào làm việc tại các doanh nghiệp cho các đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Hình ảnh chương trình khai mặc Lễ ra quân

Hình ảnh tặng quà cho gia đình cựu chiến binh và người có công có hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh công trình thanh niên thắp sáng đường quê

Hình ảnh tư vấn giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên và người dân tại xã Mường É

Tác giả: Đoàn TN Sở LĐTBXH