Chi bộ Văn phòng Sở tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú
Thực hiện Quyết định số 729-QĐ/ĐUK, 730-QĐ/ĐUK, 732-QĐ/ĐUK  của Đảng uỷ khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ngày 19/8/2024 Chi bộ Văn phòng Sở tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú Nguyễn Huy Hoàng, Phan Đức An, Đỗ Đăng Sơn Ninh.

Đồng chí Trương Thái Hà - Bí thư Chi bộ chủ trì buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp được tổ chức theo đúng trình tự và quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thái Hà - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng cho 03 đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phan Đức An và Đỗ Đăng Sơn Ninh.

Đồng chí Trương Thái Hà – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Huy Hoàng.

Đồng chí Trương Thái Hà – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Đức An.

Đồng chí Trương Thái Hà – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đỗ Đăng Sơn Ninh

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tiếp tục phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trương Thái Hà - Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí Đảng viên mới, đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ, chi bộ và phòng giao cho; phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 03 đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Chi bộ Văn phòng