Hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam 21/4

Thực hiện Chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La về việc tổ chức các hoạt các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4.

Ngày 21/4/2023, Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã triển khai đến các chi đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động ý nghĩa và các chủ đề hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong các chi đoàn; hình thành hình thành thói quen đọc sách trong mỗi đoàn viên trong các chi đoàn. Đồng thời, khẳng định vị trí vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện bản thân của mỗi người đoàn viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của của hoạt động: