Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023

Ngày 24/12, Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với chi đoàn Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông, tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023 tại xã Hồng Ngài, huyện Bắc Yên.

Liên Chi đoàn đã tặng 100 chăn ấm, 100 áo ấm cho học sinh Trường PTDT bán trú tiểu học và THCS Hồng Ngài; 100 suất quà (gồm bút tô màu, sách tập tô, sữa, bánh kẹo) và 30 chăn ấm, 1 công trình thanh niên (téc đựng nước inox 1.000 lít) cho điểm trường bản Lung Tang thuộc Trường mầm non Hồng Ngài; tặng 5 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá  các phần quà gần 60 triệu đồng.

Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 tại xã Hồng Ngài, huyện Bắc Yên.

Đoàn tình nguyện tặng chăn ấm, quà cho học sinh Trường mầm non Hồng Ngài, huyện Bắc Yên.

Đoàn tình nguyện tặng áo ấm cho học sinh Trường PTDT bán trú tiểu học và THCS Hồng Ngài.

Đoàn tình nguyện tặng quà cho học sinh điểm trường bản Lung Tang, Trường mầm non Hồng Ngài.

Đoàn tình nguyện tặng công trình thanh niên (téc đựng nước inox) cho điểm trường mầm non bản Lung Tang.

Đoàn tình nguyện tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn khu Suối Tếnh, xã Hồng Ngài.