Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm 2024
Chiều ngày 04/01/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm Chủ tịch Công đoàn sở đồng chủ trì Hội nghị. Tham gia Hội nghị có đầy đủ công chức, viên chức, người lao động Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh  – Giám đốc Sở Lao động - TBXH  phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc báo cáo kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của sở; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, kế hoạch công tác năm 2024; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc sở báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023; đồng chí Hoàng Thị Phương Hồng - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động năm 2023, nhiệm vụ năm 2024.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, người lao động của cơ quan đã tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời đề xuất, kiến nghị bổ sung quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan năm 2024.

Hội nghị đã triển khai thực hiện bầu bổ sung Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ  2024 - 2025 với 100% tham dự biểu quyết thông qua danh sách do Ban Chấp hành công đoàn giới thiệu và tiến hành bỏ phiếu kín bầu bổ sung ban thanh tra nhân dân.

ĐVCĐ bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2024-2025

Trên cơ sở kết quả của các mặt công tác năm 2023, Hội nghị đã trao tặng giấy khen của Công đoàn cơ sở cho 07 cá nhân là đoàn viên công đoàn người lao động có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác năm 2023.

ĐVCĐ nhận giấy khen Công đoàn cơ sở

Tại hội nghị, Ký giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan đơn vị với tổ chức công đoàn.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Sở và đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc sở ký giao ước

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Sở đề nghị toàn thể công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2024.

Nguồn: Đoàn viên công đoàn