Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La tổ chức tọa đàm nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện Hướng dẫn số 429/HD-CĐVC ngày 22/02/2019 của Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và xã hội đã xây dựng Kế hoạch số 03/KH-CĐCS ngày 27/02/2019 về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019, Công đoàn Sở Lao động – TBXH đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Tổ chức hoạt động để các cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên công đoàn trong cơ quan được tuyên truyền và hiểu sâu hơn về ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đ/c Lê Viết Trực - Giám đốc Sở và Đ/c Phạm Quang Phương Chủ tịch công đoàn
tặng quà động viên cho cán bộ, công chức nữ của Sở Lao động - Thương binh và Xã hộ
i

Đến dự buổi tọa đàm có đ/c Lê Viết Trực – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở; đ/c Nguyễn Mạnh Du- Bí thư chi bộ VP Sở, phó giám đốc và đ/c Trần Văn Ngọc Phó giám đốc Sở cùng toàn thể các cán bộ công chức, viên chức của cơ quan Vp Sở Lao động – TBXH.

Đ/c Nguyễn Mạnh Du - Phó Giám đốc Sở và Đ/c Trần Văn Ngọc - Phó giám đốc Sở
tặng quà động viên cho cán bộ, công chức nữ của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Tại buổi tọa đàm Ban nữ công – Công đoàn Sở LĐTBXH đã phát biểu ôn lại truyền thống 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Sau đó đã tổ chức hoạt động để các cán bộ nữ tham gia sôi nổi, góp phần động viên tinh thần khích lệ các cán bộ công chức, viên chức nữ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.