NGÀY HỘI “BÁNH CHƯNG XANH – VUI TẾT CỔ TRUYỀN” XUÂN CANH TÝ 2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Đoàn khối CCQ tỉnh Sơn La; Kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 08/01/2020 của Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh – vui tết cổ truyền” mừng xuân Canh tý 2020.

Ngày 18/01/2020, BCH liên Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức thành công ngày hội “Bánh chưng xanh – vui tết cổ truyền” mừng xuân Canh Tý năm 2020 cho các em thiếu niên, nhi đồng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội và các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Điều trị nuôi dưỡng và PHCN bênh nhân tâm thần nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2020. Với các hoạt động: Tổ chức gói bánh chưng, các trò chơi; góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Tguyên đán; động viên các em thi đua, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Phạm Thị Vân Anh – Bí thư Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu khai mạc chương trình ngày hộ

Đồng chí Cầm Bình Nguyên – Phó Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh phát biểu và tặng quà tại ngày hội

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Điều trị và PHCN bênh nhân tâm thần nhận quà tặng của chi Đoàn Bảo hiểm xã hội.

Tại ngày hội có tổ chức giao lưu văn nghệ và các trò chơi: Đi xe đạp chậm, kéo co, nhảy bao bố.

Tiết mục múa của các em thiếu nhi trong Trung tâm Bảo trợ Xã hội

Tiết mục hát tập thể của liên chi Đoàn

Trò chơi Đi xe đẹp trậm của 04 đội thi

Trò chơi nhảy bao bố