Hội nghị công bố Quyết định tặng kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh tổ quốc và Hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện kết luận 57-KL/TW của Bộ Chính trị một số văn bản của Trung ương.
Sáng ngày 31/10/2023 tại Hội trường Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc cho lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội...

Sáng ngày 31/10/2023 tại Hội trường Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh diễn ra Hội nghị công bố Quyết định trao tặng Kỷ niệm chương "Bảo vệ an ninh Tổ quốc" cho lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Tại Hội nghị lãnh đạo phòng PC 03, Công an tỉnh Sơn La thông qua Quyết định số 4651/QĐ-BCA ngày 04/7/2023 của Bộ trưởng Bộ công an về việc trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Với vai trò, trách nhiệm là người đứng đầu, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ qua đó có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Lãnh đạo phòng PC03, Công an tỉnh Sơn La chuyển trao kỷ niệm chương " Bảo vệ an ninh tổ quốc"  của Bộ trưởng Bộ Công an cho đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh tổ quốc” là phần thưởng cao quý của Bộ Công An trao tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Sáng cùng ngày tại Hội trường Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh, Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện kết luận 57-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục  nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới và một số văn bản của Trung ương.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng toàn thể các đảng viên trong Đảng bộ.

Tại Hội nghị các đảng viên tham dự được nghe đồng chí Trương Thái Hà, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chánh Văn phòng Sở quán triệt, triển khai các văn bản:

+ Kết luận số 57-KL/TW, ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới.

+ Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở quán triệt, triển khai các văn bản:

+ Công điện số 968/CĐ-TTg,  ngày 16/10/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục chấn chỉnh, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan hành chính nhà nước các cấp

+ Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 04/5/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

+ Kết luận số 45-KL/TW, ngày 17/11/2023 của Ban chấp hành trung ương về hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

+ Kết luận số 54-KL/TW, ngày 09/5/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Quyết định số 99-QĐ/TW, ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư về tiếp tục phát huy vai trò của Nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ

+ Nghị quyết số 81/2023/QH15 của Quốc hội về Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

+ Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 30/1/2023 của Bộ chính trị về phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học  phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới

+ Quy định số 117-QĐ/TW, ngày 18/8/2023 của Bộ Chính trị về xin lỗi và phục hồi quyền lợi của tổ chức đảng, đảng viên bị kỷ luật oan.

Phát biểu bế mạc Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh để thực hiện có hiệu quả các văn bản được tuyên truyền, quán triệt, triển khai yêu cầu Đảng ủy bộ phận và các Chi bộ trực thuộc tiếp tục nghiên cứu tổ chức, tuyên truyền, quán triệt triển khai đến toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị. Cụ thể hóa việc tổ chức thực hiện đảm bảo phù hợp với tình hình thực tiễn, tạo sự thống nhất trong nhận thức và tư tưởng chỉ đạo và tổ chức thực hiện./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Lãnh đạo phòng PC03, Công an tỉnh Sơn La chuyển trao kỷ niệm chương " Bảo vệ an ninh tổ quốc" của Bộ trưởng Bộ Công an cho đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Đồng chí Trương Thái Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chánh Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tuyên truyền, quán triệt, triệt khai văn bản

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tuyên truyền, quán triệt, triệt khai văn bản và phát biểu chỉ đạo