Chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024 tại Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh
Tết đến cũng là lúc mọi người, mọi nhà trở về xum vầy với gia đình. Thế nhưng ở đây các học viên đang điều trị nghiện ma túy sẽ không được về nhà đến khi hoàn thành thời gian điều trị cai nghiện của mình, do vậy mỗi học viên đều mong chờ và háo hức vui mừng khi người thân đến thăm gặp, mỗi người một tâm trạng nhưng chung quy lại sau mỗi lần thăm gặp các học viên đều có động lực hơn tiếp tục quá trình điều trị để khi trở về với gia đình, xã hội trở thành người có ích./.

Nguồn video: sonlatv.vn