Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Huyện ủy Mai Sơn; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; UBND huyện Mộc Châu, Mường La, Vân Hồ chúc tết Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh

Ngày 25/01/2024 đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà tết Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh. Cùng đi còn có các đồng chí: Nguyễn Việt Cường - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy Mai Sơn; Quàng Thị Xuyến – Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Nhâm, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh đến thăm chúc tết Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh.

Tại buổi làm việc đồng chí Đoàn Văn Tứ, Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, công tác chuẩn bị cho tết nguyên đán 2024 và một số khó khăn vướng mắc của Cơ sở.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Cơ sở đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của Cơ sở. Đề nghị Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ban Văn hóa xã hội tiếp thu, nghiên cứu, tham mưu để từng bước giải quyết những khó khăn vướng mắc của Cơ sở, đồng thời nhấn mạnh Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh luôn phải đảm bảo trong việc giữ an ninh trật tự đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, chúc viên chức, người lao động Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh năm mới sức khỏe, hạnh phúc nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH, VIDEO

Nguồn video: sonlatv.vn

Quang cảnh buổi làm việc

Đồng chí Đoàn Văn Tứ, Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh báo cáo nhanh tại buổi làm việc