Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 19/02/2024 Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La. Tới tham dự Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Duy Dũng - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; cùng các đồng chí lãnh đạo của Trung tâm Bảo trợ xã hội; Trung tâm Điều dưỡng người có công và các đồng chí viên chức và người lao động của 02 Trung tâm.

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Tại Hội nghị đồng chí Trương Thái Hà - Chánh Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Phạm Tuấn Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La.

Đồng chí Trương Thái Hà - Chánh Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm

Tham dự hội nghị đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La đã phát biểu về công tác sắp xếp, tổ chức bộ máy của các đơn vị trực thuộc, đảm bảo tính chặt chẽ, khách quan, phù hợp với từng vị trí việc làm và mong muốn với vị trí việc làm mới đồng chí Phạm Tuấn Anh sẽ cố gắng nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phạm Tuấn Anh - phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Tuấn Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La phát biểu nhận nhiệm vụ và xin hứa trước tập thể lãnh đạo Sở, lãnh đạo các đơn vị trong thời gian tới, sẽ nghiên cứu, học tập, và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tuấn Anh