NGÀY CHỦ NHẬT XANH 2022

Ngày 15/5/2022, chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức ra quân “ngày chủ nhật xanh” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội cơ sở II. Sau một ngày lao động tích cực, hơn 40 đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã dọn dẹp vệ sinh khuân viên trung tâm, dãy cỏ, xới đất, trồng hoa…..

Ngày chủ nhật xanh đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, khuôn viên của cơ sở đã được dọn dẹp sạch sẽ, đoàn viên, thanh niên thu dọn rác, tạo cảnh quan sạch, đẹp hơn.

Ngày Chủ nhật xanh là chương trình vận động đoàn viên, thanh niên tích cực dọn vệ sinh, qua đó giáo dục thế hệ trẻ, nâng cao ý thức trong việc bảo vệ, gìn giữ môi trường sống, góp phần xây dựng môi trường “xanh – sạch – đẹp”.