Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XVII, năm 2023
Sáng 17/11/2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc, giai đoạn 2022-2023.

Các đại biểu dự buổi Lễ tại Tuyên Quang

Đoàn đại biểu Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La đã tham gia Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XVII, năm 2023 tại tỉnh Tuyên Quang; cùng dự với đoàn đại biểu có đồng chí Vương Đình Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La.

Đ/c Vương Đình Chiến - Phó bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp

tỉnh Sơn La và các đại biểu đoàn Sơn La.

Trong giai đoạn 2022 - 2023, tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc đã triển khai thực hiện hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, khẳng định dấu ấn tuổi trẻ trên tất cả các lĩnh vực. 3 phong trào hành động cách mạng, 3 chương trình đồng hành với thanh niên đạt nhiều kết quả tích cực, với nhiều mô hình hay, giải pháp mới, cách làm sáng tạo, đóng góp vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Ban Tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XVII, năm 2023 đã tổ chức dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh; khánh thành 02 công trình thanh niên chung tay xây dựng “Ngôi nhà nhân ái” cho 2 gia đình ông Thèn Văn Bính và ông Lý Văn Hiển tại thôn Kim Thu Ngà, xã Kim Quan, huyện Yên Sơn; tổ chức các trò chơi tập thể Big game tại Quảng trường Tân trào; Gala Diner thanh niên với chủ đề “Tự hào Tuyên Quang - Thủ đô Khu giải phóng, Thủ đô Kháng chiến” tại Trung tâm sự kiện Royal Plaza.

Tại lễ tuyên dương đã có 46 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2022 - 2023 được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ban Tổ chức đã khen thưởng 25 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2022 - 2023. Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La có 2 cán bộ Đoàn được nhận tuyên dương, khen thưởng là đồng chí Nguyễn Thị Thương Thảo, UVBCH chi đoàn cơ quan Sở Lao động - TBXH tỉnh nhận bằng khen của TW Đoàn; đồng chí Bạc Thị Cẩm Duyên, Phó bí thư VP UBND tỉnh nhận giấy khen của BTC Liên hoan.

Đ/c Nguyễn Thị Thương Thảo, UVBCH chi đoàn cơ quan Sở LĐ-TBXH nhận bằng khen của TW Đoàn

Ban Tổ chức Liên hoan đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2023- 2024 giữa Đoàn Khối các tỉnh; trao cờ Luân lưu đăng cai Liên hoan thanh niên tiên tiến lần thứ XVIII, năm 2024 cho Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên.

Đ/c Vũ Quang Dũng - Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La đại diện ký giao ước thi đua.

T/g: Thương Thảo, UVBCH chiđoàn cơ quan Sở LĐ-TBXH