Lễ dâng hoa, dâng hưởng tưởng niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)
Ngày 19/5/2023, Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức buổi lễ dâng hoa tại Tượng đài “Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc” và dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ khu vực Quảng trường Tây Bắc tưởng niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Mạnh Du - Phó Bi thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Phạm Quang Phương - Phó Giám đốc Sở, các đồng chí là đại điện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên đã dâng lẵng hoa tươi thắm trước tượng đài Bác Hồ và dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, Quảng trường Tây Bắc. Thành kính, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, Đảng uỷ, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nguyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, tăng cường xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tỉnh Sơn La ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh dâng hoa tại Tượng đài “Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc”

Dưới đây là một số hình ảnh dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ