Đại hội Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024

Chiều ngày 15/4, tại Hội trường Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La, Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024 với sự tham dự của 16/16 đoàn viên. Đến dự Đại hội có đồng chí Dương Thị Thu Huyền, Uỷ viên BCH Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Đức Thương, Uỷ viên BCH Đoàn Sở LĐ-TB&XH; cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên BCH các chi đoàn bạn trực thuộc Đoàn Sở LĐ-TB&XH và các đồng chí là Đại diện lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể Trung tâm bảo trợ xã hội.

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội là diễn đàn quan trọng để đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 -2022 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 của Chi đoàn; đóng góp các ý kiến vào văn kiện Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024 có chất lượng và đưa ra được những giải pháp tốt cho công tác đoàn, cũng như vai trò của đoàn thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Tại Đại hội, đ/c Dương Thị Thu Huyền - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội đã phát biểu, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà tuổi trẻ của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới đoàn viên của Chi đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo để góp phần nâng cao hiểu quả các mặt công tác xây dựng Đảng, xung kích, tình nguyện…

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La Khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2022-2024 với 03 đồng chí đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, là những người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới; đồng chí Nguyễn Văn Tú, được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Lường Trung Phương giữ chức Phó Bí thư Chi đoàn.

Đại diện Ban chi ủy chi bộ, Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn và nhiều cá nhân đã được Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La tặng giấy khen do đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La

Đ/c Nguyễn Đức Thương - Ủy viên BCH Đoàn Sở LĐ-TB&XH tỉnh Sơn La tặng và chuyển trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội nhiệm kỳ 2019-2022