ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN SỞ LĐ-TB&XH LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Chiều ngày 06/5/2022, tại Hội trường Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Chi đoàn cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2024 với sự tham dự của 16/16 đoàn viên. Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Quang Phương - Phó Giám đốc Sở, Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Phạm Thị Vân Anh - Bí thư BCH Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên BCH các chi đoàn bạn trực thuộc Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đại hội Chi đoàn cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội là diễn đàn quan trọng để đoàn viên Chi đoàn cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hộ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 -2022 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 của Chi đoàn và đưa ra được những giải pháp tốt cho công tác đoàn, cũng như vai trò của đoàn thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La Khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2022-2024 với 03 đồng chí đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, là những người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới; đồng chí Lê Thị Hương Thảo được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thương Thảo - Ủy viên BCH Chi đoàn.

Đại diện Ban chi ủy chi bộ, Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn và nhiều cá nhân đã được Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La tặng giấy khen do đã có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên./.