Chương trình Kỳ nghỉ hồng gắn với Chiến dịch tình nguyện hè năm 2022
Ngày 9/7, Liên chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Các cơ quan tham mưu giúp việc cho Tỉnh ủy, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Sở Nội vụ, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục thuế tỉnh và các Phòng: PA01, PA02, PA03 (Công an tỉnh) đã phối hợp với Huyện Đoàn Mai Sơn tổ chức Chương trình Kỳ nghỉ hồng gắn với Chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 tại xã Mường Chanh, Chiềng Chung. Tham gia Chương trình có 50 ĐVTN của các chi đoàn.

Tại Chương trình đã diễn ra các hoạt động: Tổ chức dâng hương và dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ huyện Mai Sơn, Khu di tích cách mạng Mường Chanh; trồng 20 cây hoa ban tại khu vực sân vận động xã Mường Chanh; bê tông hóa 80m đường giao thông cho hộ gia đình có công với cách mạng. Đồng thời, trao tặng 4 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho các hộ gia đình thương binh trên địa bàn xã Mường Chanh, Chiềng Chung.

Dọn dẹp về sinh và thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Mai Sơn

Thăm, tặng quà tri ân các hộ gia đình người có công với cách mạng tại xã Mường Chanh, xã Chiềng Chung, huyện Mai Sơn

Đổ bê tông đường dân sinh hộ cho gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại bản Đen, Xã Mường Chanh, huyện Mai Sơn

Trồng 20 cây ban tại sân vận động xã Mường Chanh, huyện Mai Sơn

Chương trình được tổ chức nhằm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Đồng thời, đây cũng là dịp để phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tiên phong vì cuộc sống cộng đồng của các ĐVTN trong liên chi đoàn./.