Giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội
Chào mừng Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 73 năm ngày Truyền thống ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2018). Ngày 25/8/2018, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Công đoàn cơ sở 05 đơn vị trực thuộc tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng.

Giải giao lưu bóng chuyềnhơi là hoạt động thường niên của các Công đoàn cơ sở của ngànhnhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống, thu hút các đoàn viên Công đoàncơ quan văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộctham gia thi đấu và cổ vũ. Đây là hoạt động văn hóa, thể thao hết sức bổ ích, thiết thực nhằm cổ vũ, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh trong đoàn viên Công đoàn; đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan Văn phòng Sở và cácđơn vị trực thuộc có dịp găp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, để cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn./.

Đinh Xứng