Ngày 11/3/2024 ông Dương Hải Triều Giám đốc, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế và ông Ngô Duy Bình, Giám đốc Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội tỉnh Hà Tĩnh làm trưởng đoàn đến thăm, trao đổi trong công tác điều trị nghiện ma túy. Tham dự cùng đoàn còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; trường Cao đẳng nghề tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo các phòng chuyên môn và viên chức của đơn vị.

Tại buổi việc đoàn công tác của 2 tỉnh đi thăm quan thực tế mô hình cai nghiện của Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Sơn La, lãnh đạo các đơn vị đã thông tin giới thiệu về kết quả công tác cai nghiện ma túy, kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của 2 địa phương.

Đoàn công tác tham quan khu vực xử lý nước thải

Đoàn công tác thăm xưởng dạy nghề làm tóc giả

Đoàn công tác thăm xưởng dạy nghề khâu bóng

Đoàn công tác thăm bếp ăn học viên cai nghiện

Đoàn công tác thăm lớp dạy xóa mù chữ cho học viên cai nghiện

Đoàn công tác thăm xưởng dạy nghề cuốn điện

03 đơn vị trao đổi tại buổi làm việc

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Link gốc: Đoàn công tác Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế và Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội Hà Tĩnh thăm, trao đổi trong công tác điều trị nghiện ma túy.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/cainghienmatuysonla