Đại hội Chi đoàn Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2027.
Ngày 15/3/2024 Chi đoàn Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong BCH Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc, Bí thư Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội...

Được sự nhất trí của Đảng bộ bộ phận Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh, Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Chiều, ngày 15/3/2024 Chi đoàn Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đoàn Văn Tứ, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Cơ sở; Hoàng Bích Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở; đồng chí Phùng Đức Sơn, Ủy viên BCH Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Phạm Thị Vân Anh, Bí thư Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Tham dự còn có đại diện các Chi đoàn: Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm Điều trị và nuôi dưỡng phục hồi chức năng bệnh nhân tâm thần, Trung tâm Điều dưỡng người có công, phòng cảnh sát cơ động và cùng 47 đoàn viên chi đoàn dự Đại hội.

Đại hội là diễn đàn quan trọng để đoàn viên Chi đoàn Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu được 5 đồng chí có đủ năng lực, sở trường, phẩm chất chính trị, đạo đức, có trách nhiệm, có uy tín và lòng nhiệt tình để tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đại hội tiến hành bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội kết quả đồng chí Đoàn Nhật Thành giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Tại Hội nghị lần thứ Nhất Ban chấp hành Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2024 – 2027 bầu đồng chí Trương Thị Hoàng Yến giữ chức Phó Bí thư Chi đoàn.

Đồng chí Hoàng Bích Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh và đồng chí Phạm Thị Vân Anh, Bí thư Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Không khí thảo luận tại Đại hội sôi nổi, thẳng thắn tập trung vào những vấn đề trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Cơ sở. Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027, biểu quyết nhất trí cao với những nội dung cơ bản của Dự thảo Báo cáo trình Đại hội. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Quang cảnh đại hội

Đồng chí Đoàn Văn Tứ, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Cơ sở chúc mừng Đại hội

Đồng chí Phạm Thị Vân Anh, Bí thư Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chúc mừng Đại hội