Công đoàn viên chức tỉnh tặng quà tết Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh và viên chức có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 26/1/2024 Công đoàn Viên chức tỉnh đến thăm, tặng quà Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh và 58 viên chức có hoàn cảnh còn khó khăn.
Đồng chí Lò Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh tặng quà Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 26/1/2024 Công đoàn Viên chức tỉnh đến thăm, tặng quà Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh và viên chức có hoàn cảnh còn khó khăn. Đến dự trao tặng có đồng chí Lò Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Cơ sở, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn cơ sở và 38 đồng chí đang có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực góp phần động viên, giúp đỡ cho viên chức, người lao động Cơ sở đang có hoàn cảnh khó khăn đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 ấm áp, đầy đủ hơn.

Đại diện cho 38 viên chức có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tết từ Công đoàn Viên chức tỉnh

Nhân dịp này đồng chí Đoàn Văn Tứ, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh thay mặt Ban chấp hành công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở trao tặng số tiền mặt 40.000.000 đồng hỗ trợ làm nhà cho 01 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn./.

Đ/c Đoàn Văn Tứ thay mặt BCH Công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở trao hỗ trợ làm nhà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn