Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024
Sáng ngày 8/3/2024 Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024)...

Đến dự buổi Tọa đàm, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, lãnh đạo các phòng chuyên môn, điểm vệ tinh. Tham gia còn có phu nhân các đồng chí trong Ban Giám đốc, chị em nữ công Công ty cổ phần cà phê Phúc Sinh Sơn La là đơn vị giáp Cơ sở.

Hoà chung trong niềm vui tươi, phấn khởi 88 chị em nữ công Cơ sở đã cùng nhau mặc những bộ áo dài nhiều màu sắc đến tham dự buổi Tọa đàm. Đây là dịp vừa tôn vinh nét đẹp đằm thắm dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài thướt tha; vừa tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, cụ thể là tà áo dài truyền thống. Tuần lễ áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 nhưng do điều kiện thời tiết và đặc thù công việc nên chị em nữ công Cơ sở chỉ mặc áo dài vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

88 chị em nữ công Cơ sở chụp ảnh cùng Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo phòng chuyên môn

Tại buổi Tọa đàm, các chị nữ công ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và giao lưu các tiết mục văn nghệ. Sau tiết mục văn nghệ của chị em là phần thể hiện văn nghệ của các đồng nghiệp nam đây là cơ hội để các đấng mày râu trong cơ quan thể hiện tài năng của mình, sự quan tâm đến các đồng nghiệp nữ trong phòng nói riêng và các đồng nghiệp nữ trong cơ quan nói chung.

Tại buổi Tọa đàm đồng chí Đoàn Văn Tứ, Ủy viên BCH Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở tặng những bông hoa tươi thăm và gửi lời chúc đến các chị em nữ công Cơ sở và Công ty cổ phần cà phê Phúc Sinh Sơn La. Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh hiện có 253 viên chức, người lao động trong đó có 88 chị em nữ công, chiếm 35% tổng số cán bộ trong đơn vị, có 06 đồng chí tham gia làm công tác lãnh đạo quản lý. Năm 2023 có 7 chị  em đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Cơ sở, có 8 chị em Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, còn lại là Hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều chị em được nhận bằng khen, giấy khen  của các cấp, các nghành. Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các chị em đã đạt được trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào. Đề nghị tất cả các chị em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực trách nhiệm, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; chăm lo, xây dựng gia đình hạnh phúc./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí Ngô Thị Hậu, Ủy viên BCH CĐ, trưởng Ban nữ công phát biểu tại buổi Tọa đàm

Đồng chí Đoàn Văn Tứ, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở tặng hoa chúc mừng đại diện chị em nữ công tham dự Tọa đàm

Đồng chí Đoàn Văn Tứ, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở tặng quà cho chị en nữ công tham dự Tọa đàm