Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh thăm, tặng quà tết xã đỡ đầu Muổi Nọi, huyện Thuận Châu
Ngày 30/01/2024 Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh đến thăm, chúc tết UBND xã Muổi Nọi, huyện Thuận Châu trao tặng quà tết cho 20 hộ gia đình khó của xã tổng giá trị xuất quà 11,5 triệu đồng và chuyển trao quà của đồng chí Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh...

Thực hiện Quyết định số 1853/QĐ-UBND ngày 30/7/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc phân các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phụ trách, giúp đỡ xã khu vực III trên địa bàn tỉnh Sơn La giai đoạn 2021-2026. Ngày 30/01/2024 Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh đến thăm, chúc tết UBND xã Muổi Nọi, huyện Thuận Châu trao tặng quà tết cho 20 hộ gia đình khó của xã tổng giá trị xuất quà 11,5 triệu đồng và chuyển trao quà của đồng chí Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh 40 chiếc áo rét cho cá nhân trong xã có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị xuất quà hơn 5 triệu đồng.

Đồng chí Phùng Đức Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh chúc tết UBND xã Muổi Nọi

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Trong những năm qua, Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh thường xuyên duy trì, quan tâm, hỗ trợ về nhiều mặt đối với các xã đỡ đầu trước là xã Chiềng Bôm và hiện nay là xã Muổi Nọi bằng nhiều hoạt động thiết thực. Đây là món quà có ý nghĩa, thể hiện sự tình cảm, trách nhiệm, sự chia sẻ khó khăn của đơn vị đối với bà con nhân dân để góp phần động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về./.

Đồng chí Phùng Đức Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh trao tặng quà tết cho cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Phùng Đức Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh chuyển trao tặng 40 chiếc áo rét  cho cá nhân trong xã có hoàn cảnh khó khăn

Link gốc: Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh thăm, tặng quà xã đỡ đầu Muổi Nọi, huyện Thuận Châu