Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh khai xuân trồng cây đầu năm 2024
Sáng, ngày 15 tháng 02 năm 2024 (tức ngày mùng 06 tết Giáp Thìn  2024). Cơ sở Điều trị nghiện ma túy

Sáng, ngày 15 tháng 02 năm 2024 (tức ngày mùng 06 tết Giáp Thìn  2024). Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh đã tiến hành ra quân đầu năm. Trong không khí đầu xuân đồng chí Đoàn Văn Tứ, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở đã động viên, chúc tết viên chức, người lao động Cơ sở “ Trong năm 2023 ghi nhận, đánh giá cao các phòng chuyên môn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, trong những ngày tết đảm bảo an toàn trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm; tham mưu quan tâm, chăm lo đến đời sống viên chức chức, người lao động và học viên tổ chức Công đoàn . Trong dịp tết nhận được sự quan tâm của Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh một số huyện, đặc biệt là sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trước và trong những ngày tết nguyên đán. Là đơn vị có công việc mang tính chất đặc thù riêng nên số ngày nghỉ tết ít hơn quy định, một số bộ phận phải làm việc như ngày bình thường. Chúc toàn thể viên chức, người lao động sang một năm mới sức khỏe, đoàn kết, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Ngay sau đó Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng viên chức, người lao động đã tổ chức trồng cây đầu xuân./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đồng chí Đoàn Văn Tứ, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh chúc tết, giao nhiệm vụ tại buổi khai xuân đầu năm

Hoạt động trồng cây đầu năm

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí viên chức tại khu vực trồng cây đầu xuân