Các Trung tâm cai nghiện quá tải

Hiện cả nước có 110 Cơ sở cai nghiện ma túy trong đó có 97 Cơ sở cai nghiện ma túy công lập, hầu hết các cơ sở này đều trong tình trạng quá tải và cơ sở vật chất xuống cấp trầm trọng, không đáp ứng được nhu cầu của thực tế. Mỗi phòng rộng 10m2, mỗi một chiếc đệm 2 người nằm, ngày rét thì còn đỡ, ngày nóng thì bí bách, chật chội, buổi sáng phải xếp hàng chờ vệ sinh cá nhân, có khi cả tiếng mới đến lượt….Chương trình Việt Nam hôm nay – Các Trung tâm cai nghiện quá tải được phát sóng ngày 06/12/2023 trên VTV1.

Nguồn video: vtv.vn

Link gốc: Các Trung tâm cai nghiện quá tải