Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp lần thứ nhất, năm 2024 Huyện Mai Sơn

Sáng ngày 04/5/2024 Trung tâm Dịch vụ việc làm đã tham dự Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp lần thứ nhất, năm 2024 Huyện Mai Sơn.

Tại Ngày hội Trung tâm Dịch vụ việc làm Sơn La đã thông tin nhu cầu tuyển dụng của một số Doanh nghiệp trong , ngoài tỉnh và thông tin về các chương trình đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng gồm các thị trường như ( Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, ...) và các chế độ chính sách của nhà nước cho người lao động.

Ngày hội là cầu nối giúp người lao động được tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động; giúp người lao động trên địa bàn huyện Mai Sơn có thêm nhiều lựa chọn, cơ hội tìm việc làm phù hợp với điều kiện, khả năng, trình độ của bản thân. Qua đó, góp phần giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp, thiếu việc làm của người dân trên địa bàn huyện, góp phần xóa đói, giảm nghèo tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh Ngày hội

Hình ảnh: Tại ngày hội việc làm huyện Mai Sơn

Hình ảnh: Tại ngày hội việc làm huyện Mai Sơn

Tham gia ngày hội có 26 đơn vị, doanh nghiệp, trường học và cơ sở đào tạo trong và ngoài tỉnh và có gần 3.000 người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện tham gia.

Qua ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp huyện Mai Sơn lần thứ nhất năm 2024 Trung tâm đã tư vấn cho khoảng 250 người lao động.

Tác giả: Việc Làm- đào tạo nghề và TTTTLĐ