Công bố Quyết định thanh tra tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Ngày 04/7/2022, tại Hội trường Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức công bố Quyết định số 2697/QĐ-SLĐTBXH ngày 21/6/2022 về việc Thanh tra trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng; việc quản lý tài chính, tài sản việc chấp hành các quy định pháp luật về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng Bảo trợ xã hội tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La.

đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh chủ trì buổi công bố Quyết định thanh tra

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định thanh tra, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Sở yêu cầu Đoàn thanh tra thực hiện nghiêm túc quy định về tổ chức, hoạt động của Đoàn thanh tra theo Thông tư số 06/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra, thực hiện đảm bảo theo nội dung, kế hoạch thanh tra đã được duyệt.

Trong quá trình thanh tra đảm bảo chính xác, khách quan, công khai, dân chủ, kịp thời. Chủ động phối hợp tốt với các đơn vị có liên quan trong quá trình thanh tra. Đồng thời chấp hành tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, quá trình thanh tra không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của Trung tâm.

Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn thanh tra, tạo mọi điều kiện để Đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Chánh Thanh tra Sở - Trưởng đoàn Thanh tra công bố Quyết định thanh tra

Đồng chí Dương Thị Thu Huyền – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ tỉnh báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ của Trung tâm theo đề cương yêu cầu báo cáo của Đoàn thanh tra

Các thành phần tham dự buổi công bố nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở và hoàn toàn nhất trí với lịch làm việc do Trưởng đoàn thanh tra đã nêu tại buổi công bố./.