Tổ chức Đoàn dâng hương và các đoàn đưa thân nhân liệt sĩ viếng nghĩa trang liệt sĩ ngoài tỉnh

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), từ ngày 26/6/2022 đến ngày 12/7/2022 tỉnh Sơn La đã tổ chức Đoàn công tác đưa thân nhân các gia đình liệt sĩ đi dâng hương và viếng nghĩa trang liệt sĩ ngoài tỉnh, nhằm tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hòa bình, hạnh phúc của nhân dân.

Theo đó, tỉnh đã thành lập 05 đoàn đến viếng các Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị; Nghĩa trang liệt sĩ Anh Sơn, tỉnh Nghệ An; Nghĩa trang liệt sĩ Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa; Nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao, tỉnh Điện Biên; Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang do các đồng chí Thường trực Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Đoàn công tác viếng Nghĩa trang liệt sỹ Tông Khao, tỉnh Điện Biên.

Đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn

Đoàn thân nhân các liệt sĩ dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa

Đoàn thân nhân các liệt sĩ dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị