Thăm, tặng quà người có công tại huyện Quỳnh Nhai

Chiều 22/7/2022, đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác của tỉnh đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại xã Chiềng Khoang và xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết trong khu dân cư, chung sức xây dựng xóm làng, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà Mẹ liệt sĩ Lò Thị Lơ tại xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai

Đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương binh Lường Văn Sinh tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai