Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và cán bộ tiền khởi nghĩa

Là một trong những hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2022), ngày 24/7/2022 đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm, tặng quà: Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp (SN 1921) cư trú tại Tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Mẹ có chồng và hai con hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ; Bác Sa Đình Bình (SN 1922) cán bộ tiền khởi nghĩa, cư trú tại Tổ 3, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Diệp.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa Sa Đình Bình.