Đoàn công tác tỉnh Sơn La viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Thực hiện Kế hoạch số 143/KH-UBND ngày 31/5/2023 về tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Sơn La giao chủ trì cùng đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sơn La, Tỉnh đoàn; Ban liên lạc Cựu chiến binh Mặt trận Vị Xuyên - Hà Giang; Ban liên lạc quân tình nguyện Việt Nam - Lào tổ chức Lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, nhằm tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hòa bình, hạnh phúc của Nhân dân.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đoàn công tác và các đại biểu tỉnh Sơn La thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân công lao các Anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng máu, xương, tuổi xuân cho Tổ quốc.

Ảnh: Đoàn công tác và các đại biểu dâng hương tại Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ - Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Ảnh: Đoàn đại biểu dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ - Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Phương - Phó Giám đốc Sở  Lao động - Thương binh và Xã hội và các đại biểu thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ -  Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đoàn công tác và các đại biểu xin nguyện sống, chiến đấu, lao động, học tập và làm việc xứng đáng với những tấm gương sáng ngời và lòng dũng cảm, tinh thần yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng của các Anh hùng liệt sĩ; nguyện quyết tâm thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Tác giả: Phòng Người có công - Sở Lao động - TB&XH.