Đoàn Công tác của Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam làm việc với Sở Nội vụ và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI SỞ NỘI VỤ VÀ SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH SƠN LA

Ngày 20/4/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Sơn La tổ chức buổi làm việc trực tiếp với Đoàn công tác của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam để trao đổi, thống nhất quan điểm, chủ trương, phương hướng xây dựng, phát triển tổ chức Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tại tỉnh Sơn La nhằm góp phần chăm sóc, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần của thân nhân gia đình liệt sĩ.

Dự buổi làm việc gồm các đồng chí: đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Sơn La; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La; đại diện Lãnh đạo, chuyên viên phòng Người có công, Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La; đại diện Lãnh đạo, chuyên viên phòng chuyên môn Sở Nội vụ tỉnh Sơn La; Đoàn công tác của Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam; đại diện Chi hội Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam tại Sơn La.

Ảnh:Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Phó giámđốc Sở laođộng - TB&XH tỉnh Sơn La phát biểu tại buổi làm việc

Tác giả: Phòng Người có công