Làm việc với UBND huyện Thuận Châu về công tác triển khai thực hiện các Chương trình Mục tiêu quốc gia

Sáng ngày 20/4/2023, Đ/c Nguyễn Mạnh Du - Phó Giám đốc cùng Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Lao động - Việc Làm và Giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh làm việc với UBND huyện Thuận Châu về nắm tình hình, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác triển khai thực hiện các Chương trình Mục tiêu quốc gia. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Nguyễn Đức Thặng - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Văn phòng, phòng Lao động Thương binh và Xã hội, phòng Dân tộc, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Thuận Châu.

Đ/c Nguyễn Mạnh Du phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, sau khi trao đổi về những khó khăn trong công tác Giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm trong và ngoài nước cho người lao động của UBND huyện Thuận Châu đưa ra. Sở Lao động Thương binh và Xã hội và UBND huyện Thuận Châu đã thống nhất các nội dung hướng dẫn triển khai tháo gỡ các khó khăn vướng mắc trong công tác đào tạo nghề, tư vấn, hỗ trợ kết nối việc làm trong và ngoài nước cho người lao động trên địa bàn huyện Thuận Châu./.

Nguồn: Phòng Lao động - Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp