TRIỂN KHAI CÔNG TÁC LAO ĐỘNG, NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ XÃ HỘI NĂM 2020

Thực hiện Chương trình công tác của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội. Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Lao động, người có công và xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và đánh giá kết quả thực hiện Chương trình phối hợp liên ngành giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội với các tổ chức Chính trị, xã hội giai đoạn 2016-2020.

Ngày 10/01/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Lao động, người có công và xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thuỷ Phó chủ tỉnh UBND tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Thuỷ – Phó chủ tỉnh UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Đồng chí Lê Viết Trực - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Du – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Báo cáo Tổng kết công tác Lao động, người có công và xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Du – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Báo cáo Tổng kết

Đồng chí Trần Văn Ngọc – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Báo cáo kết quả Chương trình phối hợp năm 2019 và Kế hoạch phối hợp năm 2020

Đồng chí Phạm Văn Thuỷ – Phó chủ tỉnh UBND chuyển trao cờ thi đua của Bộ Lao đông – TBXH

Người viết tin: Nguyễn Văn Hải -  Văn phòng Sở