Trao, tặng quà nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Huyện uỷ, UBND huyện Bắc Yên tổ chức trao 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Làng Chếu và Xím Vàng, huyện Bắc Yên (mỗi xã 50 xuất).

Đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; đại diện lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện Bắc Yên có đồng chí Mùi Thị Hiền - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Thào A Mua - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh (đứng giữa) và đồng chí Mùi Thị Hiền, đồng chí Thào A Mua trao quà cho trẻ em tại xã Làng Chếu

Đồng chí Mùi Thị Hiền, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh và đồng chí Thào A Mua trao quà, mặc trang phục mới cho trẻ em tại xã Xím Vàng

Cũng nhân dịp tết cổ truyền - Xuân Nhâm Dần 2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tặng 4 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đ cho người có công và 14 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đ cho 14 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ. Đây là xã vùng 3 được UBND tỉnh Sơn La giao cho Sở LĐ-TB&XH phụ trách, giúp đỡ từ tháng 7/2021.

Đồng chí Phạm Quang Phương - Phó Giám đốc Sở và Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Phó Giám đốc Sở trao quà cho người có công tại xã Xuân Nha

Đồng chí Phạm Quang Phương - Phó Giám đốc Sở và Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Phó Giám đốc Sở trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Nha

Mỗi xuất quà có trị giá tuy không lớn, nhưng là lời tri ân đối với người có công, là nguồn động viên tích cực đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng 3 thuộc huyện Bắc Yên, huyện Vân Hồ nhân dịp tết đến, xuân về năm 2022.

Hữu Chí