Tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho học viên cai nghiện tại Cơ sở Điều trị nghiện ma tuý tỉnh Sơn La

Nhằm mục đích khi học viên hoàn thành thời gian chữa trị cai nghiện tại Cơ sở về tái hòa nhập cộng đồng được tiếp cận thị trường lao động, có những định hướng đúng về nghề nghiệp, việc làm, phù hợp với khả năng trình độ của bản thân có việc làm ổn định, bảo đảm đời sống, chống tái nghiện. Ngày 12/6/2022 Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh tiếp tục phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu việc làm cho các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở.

Các học viên cai nghiện tham gia buổi tư vấn, giới thiệu việc làm

Học viên xem các tờ rơi giới thiệu về việc làm, thị trường lao động

Tại buổi tư vấn các học viên cai nghiện đã được Trung tâm Dịch vụ việc làm giới thiệu, cung cấp thông tin về nhu cầu thị trường lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong, ngoài nước; tuyên truyền về chế độ chính sách, quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động khi được vào làm việc tại các doanh nghiệp. Tuyên truyền, giới thiệu một số hình ảnh, mô hình định hướng về việc làm tái hòa nhập cộng đồng cho học viên./.