Thăm, tặng quà tại Xã Mường Và và Mường Lạn, huyện Sốp Cộp

Thăm, tặng quà tại Xã Mường Và và Mường Lạn, huyện Sốp Cộp

Ngày 23 - 24/01/2021 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La đã cùng đồng hành tham gia cùng với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản - Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại Xã Mường Và và Mường Lạn, huyện Sốp Cộp. Trong Chương trình Cán bộ công chức viên chức người lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã ủng hộ 20 triệu đồng, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá 30 triệu đồng.

Các đơn vị cùng nhận đồng hành tham gia Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản - Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại Xã Mường Và, huyện Sốp Cộp”.

Sở Lao động – TBXH Sơn La phối hợp tặng quà các gia đình hộ nghèo xã Mường Và, Sốp Cộp.

Sở Lao động – TBXH tỉnh và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng 50 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp.

Chi đoàn Cơ quan Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng tham gia trao quà tặng cho các hộ nghèo Bản Pá Khoang, xã Mường Và huyện Sốp Cộp.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng tham gia trao quà tặng cho các hộ nghèo Bản Huổi Lầu, xã Mường Và huyện Sốp Cộp.

Chi đoàn Cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng tham gia trao quà tặng cho hộ nghèo bản Huổi Lầu, xã Mường Và, huyện Sốp Cộp.