Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh thuộc xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ
Ngày 25/7, Đoàn công của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà 3 thương binh, bệnh binh thuộc xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ. Đây là xã được UBND tỉnh phân công cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phụ trách, giúp đỡ.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh. Đồng thời, mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.