Ngày hội việc làm huyện Mộc Châu lần thứ 2, năm 2019
Ngày 22/3/2019, tại Khách sạn Mường Thanh, Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ 2, năm 2019 nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị trong và ngoài địa bàn tỉnh Sơn La tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, giúp người lao động, học sinh cuối cấp định hướng nghề nghiệp và lựa chọn cho mình công việc phù hợp với bản thân ngay sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Ngày hội việc làm huyện Mộc Châu lần thứ 2, năm 2019

Ngày 22/3/2019, tại Khách sạn Mường Thanh, Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ 2, năm 2019 nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị trong và ngoài địa bàn tỉnh Sơn La tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, giúp người lao động, học sinh cuối cấp định hướng nghề nghiệp và lựa chọn cho mình công việc phù hợp với bản thân ngay sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Ngày hội việc làm huyện Mộc Châu thu hút trên 20 doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, cơ sở đào tạo trong và ngoài tỉnh, với sự tham gia của trên 1.400 người lao động, đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THPT trên địa bàn toàn huyện.

Phát biểu tại Ngày hội việc làm bà Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu đã chia sẻ với các bạn trẻ và người lao động tham dự Ngày hội:

“Đừng bao giờ sợ hãi khi phải bắt đầu từ bước đầu tiên

Đây là cơ hội để xây dựng cuộc sống của bạn theo cách bạn muốn

Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường

Thành công sẽ đến với bạn”

Bà Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu

Cũng tại Ngày hội việc làm Ông Nguyễn Mạnh Du – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Bà Phạm Thị Nhung – Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã trao Chứng nhận cho 21 đơn vị, doanh nghiệp tham gia Ngày hội Việc làm huyện Mộc Châu lần thứ 2 năm 2019, trong đó Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Sơn La cũng tham gia gian hàng để tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động.

Trao Chứng nhận cho các đơn vị, doanh nghiệp tham gia Ngày hội Việc làm huyện Mộc Châu lần thứ 2

Ngày hội việc làm huyện Mộc Châu là cầu nối, là cơ hội giúp cho người lao động và các bạn học sinh cuối cấp tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Sơn La và các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn các tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên. Ngày hội việc làm giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn, cơ hội tìm việc làm tại chỗ cũng như giúp các bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại các khu công nghiệp hay xuất khẩu lao động tại các thị trường như: Đài Loan; Nhật Bản; Hàn Quốc…Các đơn vị, doanh nghiệp đến với Ngày hội việc làm đa số đều có nhu cầu tuyển dụng lao động lớn, cao nhất lên tới 10.000 lao động qua đó tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho người lao động.

Phòng Lao động – Việc Làm