Lãnh đạo sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La chúc tết cổ truyền Bunpimay Sở Lao động - Phúc lợi và Xã hội tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào

Nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào, sáng ngày 11/4/2022, tại cửa khẩu Chiềng Khương (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La), thay mặt Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La (Sở LĐ-TB&XH), đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Sở, cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo, công chức các phòng chuyên môn cơ quan Sở đã chúc tết lãnh đạo và công chức Sở Lao động - Phúc lợi và Xã hội tỉnh Hủa Phăn (Sở LĐ-PL&XH), nước CHDCND Lào. Đồng chí Phăn Ta Thon Vông Sá - Giám đốc Sở LĐ-PL&XH tỉnh Hủa Phăn, cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn đón nhận chúc mừng.

Đồng chí Phon Ta (thứ 3 từ trái qua) đón nhận hoa chúc mừng năm mới của đồng chí Nguyễn Tuấn Anh (thứ 4 từ trái qua)

Thay mặt Sở LĐ-PL&XH tỉnh Hủa Phăn, đồng chí Phăn Ta Thon Vông Sá - Giám đốc Sở cảm ơn tình cảm quý báu, chân thành của tập thể Ban Giám đốc, công chức Sở LĐ-TB&XH tỉnh Sơn La. Đồng chí mong rằng hai cơ quan tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa tỉnh Sơn La và tỉnh Hủa Phăn nói chung, giữa Sở LĐ-TB&XH hai tỉnh nói riêng.

Đồng chí Phăn Ta Thon Vông Sá - Giám đốc Sở LĐ-PL&XH tỉnh Hủa Phăn phát biểu tại buổi gặp mặt

Các thành viên đoàn công tác của Sở LĐ-PL&XH tỉnh Hủa Phăn

Nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay của nước CHDCND Lào, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Sở, gửi tới tập thể Ban Giám đốc, công chức ngành LĐ-PL&XH tỉnh Hủa Phăn lời chúc mừng năm mới, sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, chúc các bạn tiếp tục hun đúc, phát huy nét đẹp văn hoá của nhân dân các bộ tộc Lào. Đồng chí mong muốn hai Sở sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện, trao đổi học tập kinh nghiệm, phát huy truyền thống đoàn kết đặc biệt giữa hai tỉnh Sơn La - Hủa Phăn, giữa hai cơ quan Sở trong công tác lao động, người có công và xã hội.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Sơn La phát biểu tại buổi gặp mặt

Các thành viên đoàn công tác của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Sơn La

Theo phong tục truyền thống nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay của nước CHDCND Lào, tập thể lãnh đạo Sở LĐ-PL&XH tỉnh Hủa Phăn đã thực hiện nghi thức vẩy nước, buộc chỉ cổ tay cho lãnh đạo, công chức Sở LĐ-TB&XH tỉnh Sơn La nhân dịp năm mới.

Thực hiện nghi thức vẩy nước

Buộc chỉ cổ tay chúc mừng năm mới

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Sơn La đã tặng quà, chúc mừng năm mới đối với Sở LĐ-PL&XH, huyện Sốp Bau, huyện Mường Ét, huyện Xiêng Khọ tỉnh Hủa Phăn và Đồn biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương, nước CHDCND Lào.

Tặng quà chúc mừng năm mới đối với Sở LĐ-PL&XH tỉnh Hủa Phăn

Tặng quà chúc mừng năm mới đối với UBND huyện Sốp Bau, Mường Ét, Xiêng Khọ, tỉnh Hủa Phăn

Tặng quà chúc mừng năm mới đối với Đồn biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương, nước CHDCND Lào

Chúc mừng năm mới - tết Bunpimay 2022. Chúc tình tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa hai tỉnh Sơn La - Hủa Phăn nói chung và ngành LĐ-TB&XH hai tỉnh nói riêng mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./.

Hữu Chí